Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa của https://www.tieucanhsanvuon.vn/ sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức làm việc, vận chuyển hàng của chúng tôi đến tay khách hàng.

chinh sach van chuyen 1

Mục đích chính sách vận chuyển

Quy định chính sách vận chuyển giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng đặt hàng tại công ty cổ phần thiết kế cảnh quan NBS.

Phạm vi áp dụng

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đá mỹ nghệ về kiến trúc đá và bản vẽ thiết kế thi công công trình tiểu cảnh sân vườn, hồ cá koi, hòn non bộ, nghĩa trang tâm linh,…

Khu vực áp dụng

NBS có chính sách vận chuyển hàng vô cùng linh hoạt, chính sách vận chuyển trên toàn quốc. Đem lại sự an tâm, hài lòng cho quý khách hàng khi đến mua sản phẩm của chúng tôi.

Nội dung chính sách vận chuyển

Dịch vụ giao nhận sản phẩm

  • Công ty cổ phần kiến trúc cảnh quan NBS thực hiện dịch vụ giao nhận  tận nơi cho quý khách.
  • NBS sẽ giao hàng trong vòng 05 – 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính địa điểm giao dịch của công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình.
  • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
  • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Công ty thực hiện việc thi công sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công thi công, vật tư sử dụng thực tế theo “hợp đồng dịch vụ mua bán” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt, thi công: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Mọi thắc mắc về chính sách vận chuyển, chính sách giao vận hàng hóa của NBS, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: