DỊCH VỤ TƯ VẤN TÙNG LA HÁN

GIỚI THIỆU

Một khu vườn mang đậm phong cách độc đáo riêng của Nhật Bản thì không thể thiếu tùng la hán. Một hình ảnh biểu trưng, trầm lặng và tĩnh mịch đồng thời mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh – phong thủy.

  • Cây Tùng la hán hay có tên gọi phổ biến khác là cây tùng vạn niên thuộc họ thông tre, có nguồn gốc từ Nhật Bản và Trung Quốc, mang ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy.
  • Cây Tùng Nhật Bản có tên khoa học Podocarpus Macrophyllus. Ngoài ra còn có thêm tên gọi khác nhau như: la hán tùng, vạn niên tùng, sam đất, sam la hán, thông tre lá to.
TÙNG-LA-HÁN-nbs

NHỮNG LƯU Ý CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN MUA TÙNG LA HÁN NHẬT BẢN

TÙNG-LA-HÁN-nbs

1. Kiến thức về dáng và thế cây

Trong thế giới cây cảnh, mỗi cây sẽ có những kiểu dáng, nét đẹp và thế cây khác nhau. Hãy xem tuổi gia chủ để lựa chọn loại cây phù hợp giúp mang lại tài vận may mắn.

Thi công Tùng la hán NBS

2. Tham khảo giá bán

Mỗi cây Tùng Nhật Bản đều có kích thước, kiểu dáng cũng như nét đẹp riêng của nó. Vì thế, giá của chúng cũng có sự khác nhau.Hãy lựa chọn đơn vị có mức giá phù hợp với yêu cầu của bạn.

Vận chuyển Tùng la hán NBS

3. Vận chuyển và trồng cây

Tùng la hán là một trong những loại cây cảnh có rễ cọc, rất dễ bị chột nếu bị nứt, hỏng bầu đất. Trước khi vận chuyển, lấy nilon hoặc giấy nilon bọc lại và nên giữ độ ẩm thích hợp cho bầu khoảng 65 – 80%. Cố gắng để cây ít chịu tác động khi vận chuyển

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NBS

tùng la hán nbs

Công ty cổ phần thiết kế cảnh quan NBS với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án biệt thự sân vườn, kiến trúc đá, công trình tâm linh. Kế thừa và phát huy xuất sắc nghề truyền thống do cha ông để lại, NBS tự tin trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về kiến trúc đá mỹ nghệ, công trình cảnh quan.

  • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, thực hiện hàng trăm dự án lớn trên khắp cả nước.
  • Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, cùng với những nghệ nhân thi công lành nghề tạo nên những công trình giàu tính thẩm mỹ.
  • Quy trình tư vấn, thiết kế và thi công chặt chẽ để đảm bảo chất lượng dự án.
  • Cơ chế giám định, bảo hành bảo trì dự án để đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng.