dịch vụ của nbs

thiết kế cảnh quan NBS

Thiết kế thi công cảnh quan

Nếu kiến trúc coi phần hình thể và cấu trúc nhà như là một cô gái đẹp thì thiết kế cảnh quan bên ngoài như là bộ quần áo sang trọng tôn lên vẻ đẹp ấy để tạo ra một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh.

Xem thêm
Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

Thiết kế thi công sân vườn

Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu, lên ý tưởng và đưa ra giải pháp về thiết kế, quy hoạch tổng thể những hạng mục thuộc kiến trúc cảnh quan sân vườn.

Xem thêm
thiết kế nhà vườn NBS

Thi công thiết kế nhà vườn

Một căn nhà vườn với kiến trúc sinh động trong không gian xanh mát, xa rời chốn thành thị chật hẹp, khói bụi, là chốn về lý tưởng cho nhiều gia đình hiện nay.

Xem thêm
66846283 2371788369564325 5247965881228591104 n 2 scaled

Thiết kế và thi công hòn non bộ

Hòn Non bộ là nghệ thuật tái hiện và mô phỏng những ngọn núi to lớn hay cảnh quan núi đồi ngoài tự nhiên vào trong các khu vườn để phục vụ mục đích thưởng ngoạn của chủ nhà.

Xem thêm
Thiết kế thi công hồ cá Koi

Thiết kế thi công hồ cá Koi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện về lĩnh vực hồ cá koi. Tư vấn khảo sát tại nhà; lên ý tưởng thiết kế, thi công; bàn giao và bảo dưỡng hồ định kỳ, đảm bảo chất lượng.

Xem thêm
Thi công tường cây đứng NBS

Thiết kế thi công tường cây

Tường cây là kiến trúc tường bao phủ bởi mảng thực vật sống (toàn phần hoặc bán phần) được trồng theo phương thẳng đứng với hệ thống tưới tiêu, đất nuôi được tích hợp một cách thông minh.

Xem thêm
a8f8ec997bb08feed6a1

Cung cấp các loại đá kiến trúc

Cung cấp các loại đá kiến trúc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Tất cả đều được chế tác bằng tay bởi các nghệ nhân có truyền thống lâu đời làm đá kiến trúc Nhật.

Xem thêm
TÙNG-LA-HÁN-nbs

Cung cấp tùng La hán

Một khu vườn mang đậm phong cách độc đáo riêng của Nhật Bản thì không thể thiếu tùng la hán. Một hình ảnh biểu trưng, trầm lặng và tĩnh mịch đồng thời mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh – phong thủy.

Xem thêm
Dịch vụ bảo dưỡng cắt tỉa sân vườn NBS

Bảo dưỡng cắt tỉa sân vườn

Để giữ cho các loại cây cỏ trong sân vườn luôn tươi tốt và duy trì được vẻ đẹp của sân vườn đúng với thiết kế ban đầu cần bảo dưỡng, chăm sóc và cắt tỉa thường xuyên.

Xem thêm

Yêu cầu tư vấn, báo giá

  Họ và tên*
  Số điện thoại*
  Email
  Địa chỉ
  Diện tích sân vườn (m2)
  Nội dung cần tư vấn*

  tieu canh san vuon nhat ban e1598603032656

  Các dịch vụ thiết kế Kiến trúc Cảnh quan của NBS

  NBS cung cấp các dịch vụ thiết kế Kiến trúc Cảnh quan sân vườn, Thiết kế thi công hồ cá Koi, Thiết kế và thi công hòn non bộ và Cung cấp các loại đá kiến trúc.