Công trình thiết kế đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ là một trong những công trình mà đội ngũ NBS dành nhiều tâm huyết để thực hiện. Vì vậy, chúng tôi đã rất kỹ càng từ việc lên bản vẽ, chọn chất liệu đá, đẩy nhanh thời gian thi công để đảm bảo tính bền vững, trang trọng, uy nghiêm và đặc biệt là thể hiện được tính thẩm mỹ của cảnh quan.

Thiết kế đài phun nước bằng đá: thẩm mỹ và phong thuỷ

Đài phun nước bằng đá mang tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn trong trang trí sân vườn hay những nơi công cộng như công viên hay các khu di tích. Sở dĩ công trình này thường được làm bằng đá vì đá là chất liệu hoàn toàn tự nhiên, có độ bền cao, tạo cảm giác tươi mát, gần gũi với thiên nhiên hơn các loại chất liệu khác. Bởi vậy bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, thư thái hơn khi được hòa mình cùng những tia nước mát, gạt bỏ những bộn bề trước mắt.

Đài phun nước không những đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Theo quan niệm ở phương Đông, đài phun nước với hình ảnh các dòng nước, tia nước chảy liên tục mang đến tài vận, may mắn cho gia chủ. Thậm chí có những vị trí được coi là long mạch có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của một quốc gia hay cả một khu vực.

Đồng thời, hệ thống đài phun nước phong thủy, với sự kết hợp giữa đá và nước còn giúp giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả, là liệu pháp thư giãn tinh thần tuyệt vời, rất có lợi cho sức khỏe con người, thậm chí cả trong môi trường nhiều khói bụi,ngột ngạt, tần suất làm việc căng thẳng. 

Hoàn thiện thiết kế đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ

Có thể nói, với sự tận tâm của đội ngũ tư vấn, sự trau chuốt của đội ngũ thiết kế, sự am hiểu của các chuyên gia phong thủy tại NBS và sự miệt mài làm việc không quản ngày đêm của đội ngũ thi công thì công trình kiến trúc đài phun nước tại văn phòng Chính Phủ đã hoàn thiện trước thời gian dự tính. Sản phẩm hoàn thành ngoài sự kỳ vọng, tạo được sự hài lòng, ngưỡng mộ và cảm ơn nhiệt thành của bên khách hàng.

Thành quả đó chính là chất lượng và uy tín mà NBS luôn mang đến cho khách hàng, là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà không phải đơn vị nào cũng có thể tạo ra được. Thành quả đó khẳng định thương hiệu mà NBS đã tạo ra suốt hơn 10 năm qua là không thể xóa nhòa. Thành công đó mở ra những cơ hội và bước phát triển mới cho NBS, hứa hẹn sẽ có nhiều “kiệt tác nghệ thuật” nữa sẽ được tạo ra trong tương lai.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ:

Dự án thiết kế đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ sang trọng
Dự án thiết kế đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ sang trọng
Thi công dự án thiết kế đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ
Thi công dự án thiết kế đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ
Dự án thiết kế đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ khi về đêm
Dự án thiết kế đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ khi về đêm

Tìm hiểu các thiết kế đài phun nước đẹp nhất 2021 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *